GIỚI THIỆU TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH SUDIHO

*********✪ ✪ ✪ ✪ ✪ *********

TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH SUDIHO

Trang Chủ: http://suadieuhoauytin.com

Tìm điện máy tại cửa hàng: http://suadieuhoauytin.com/san-pham-theo-hang

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamkythuatdienlanhsudiho/

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 0904.53.82.83 

Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Lạnh Sudiho

  TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH SUDIHO LÀ AI?

  Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Lạnh Sudiho đã được thành lập vào ngày 6/8/2008 với 5 thành viên, bao gồm 1 chuyên viên Marketing chuyên ngành SEO Internet Online, 3 kỹ thuật viên tốt nghiệp chuyên ngành điện lạnh của Đại Học Bách Khoa Hà Nội và 1 kế toán kho kiêm bán hàng. Trung tâm điện lạnh Sudiho định hướng về ngành kỹ thuật nhằm sửa chữa các thiết bị điện máy dân dụng như máy điều hòa, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh,...cho người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  Cho đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ sửa chữa và bán hàng điện máy cho hàng triệu khách hàng tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, nhân sự của Trung tâm kỹ thuật điện lạnh Sudiho đã tăng lên đáng kể, cho tới tháng 10/2017 là 38 nhân viên bao gồm hệ thống quản lý và bộ phận kỹ thuật của trung tâm kỹ thuật Sudiho.

   Công nghệ điện máy ngày càng đổi mới và phát triển, rất nhiều phiên bản điện máy đã ra đời trở nên thông minh hơn, hiện đại hơn. Nhìn nhận được điều này, ban quản lý trung tâm kỹ thuật Sudiho đã tổ chức các đợt tập huấn dài và ngắn hạn cho kỹ thuật viên của trung tâm một cách thường niên. Nhằm mục đích giúp cho bộ phận kỹ thuật luôn cập nhật được công nghệ của các hãng sản xuất điện máy trên thế giới. Và giúp cho dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điện máy của chúng tôi trở nên tốt nhất. Quy cho cùng là để giảm giá thành sửa chữa cho khách hàng để chi phí này là rẻ nhất trong khi chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng lên và không ngừng đổi mới.

   Khách hàng của Trung tâm kỹ thuật điện lạnh Sudiho là người dân, quản lý các công ty, quản lý chung cư, quản lý tòa nhà, quản lý trường học, quản lý các cơ quan, quản lý bệnh viện, ... trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Thân ái!
Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Lạnh Sudiho

TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH SUDIHO

Đ/c: Số 47/401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0904.53.82.83

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH SUDIHO